คำถามที่ถามบ่อย

Why Chinese Pop-Up ?

Chinese Pop-up เป็นสถาบันที่ก่อตั้งโดยคุณครูพี่ป๊อป พิธีกรรายการโทรทัศน์มากมาย และติวเตอร์ชื่อดังของเมืองไทย จากรายการ “ตื่นมาติว” ช่อง GMM ผู้ที่เข้าใจในภาษาจีน และ วัฒนธรรมจีนได้อย่างถ่องแท้ นอกจากนี้สถาบันยังมีอาจารย์ที่มีประสบการณ์การสอนภาษาจีนให้นักเรียนต่างชาติและชาวไทยไม่ต่ำกว่า 5 ปี ที่จะสอนภาษาจีนด้วยสำเนียงมาตรฐานที่เพราะที่สุด โดยใช้ระบบการสอนใหม่ควบคู่ไปกับหนังสือประกอบการเรียนการสอนที่ออกแบบเฉพาะเพื่อให้นักเรียนเข้าใจง่ายที่สุดและเทคนิคการสอนที่เร็วที่สุดอีกด้วย

Why do we have to study Chinese language ?

ภาษาจีนเป็นหนึ่งในภาษาที่มีผู้คนใช้สื่อสารกันมากหลายทั่วโลก การเรียนภาษาจีนจึงช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกับคนบนโลกนี้ได้มากกว่าหนึ่งพันล้านคน และ ในทางธุรกิจแน่นอนว่าคุณจะได้เปรียบมากหากคุณสามารถพูดภาษาจีนและเข้าใจตลาดจีนได้อย่างลึกซึ้ง ทำให้เรื่องการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับผู้ร่วมหุ้นหรือบริษัทต่างๆก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

Where is Chinese Pop-Up ?

Chinese Pop-Up ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภายในอาคาร The SHOPPES @ BELLE ชั้น 2 ที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหารมากมายในทำเลที่มีชาวจีนอาศัยเยอะที่สุดในกรุงเทพมหานคร และ ติดรถไฟฟ้าสถานีพระราม 9 ทำให้การเดินสะดวกสบายหายห่วง

ผู้สมัครต้องมีอายุเท่าไหร่จึงจะสมัครเรียนหลักสูตรของ Chinese Pop-Up ได้ ?

สำหรับคอร์สที่เรียนเป็นกลุ่มสถาบันกำหนดให้กับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป แต่สำหรับนักเรียนที่สนใจในภาษาจีนแต่อายุยังไม่ถึงนั้น สถาบันแนะนำให้ลงเป็นเรียน Private กับครูจะเหมาะสมกว่าเพื่อที่คุณครูสามารถให้ความรู้และดูแลนักเรียนได้ถูกจุดมากขึ้น

Chinese Pop-Up มีหลักสูตรสำหรับผู้ไม่มีพื้นฐานหรือไม่ ?

สถาบันมีหลักสูตร จีนจำเป็น 1 ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน โดยจะเริ่มจากการเรียนพินอินซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการเรียนภาษาจีน ซึ่งจะประกอบไปด้วยพยัญชนะ สระ และ วรรณยุกต์ในการอ่านภาษาจีนได้อย่างถูกต้อง ภายใน 24 ชม. คุณสามารถเห็นพัฒนาการในภาษาจีนของตัวเองได้มากขึ้น และจะสามารถใช้ประโยคง่ายๆในชีวิตประจำวันได้อย่างแน่นอน

จำนวนนักเรียนของ Chinese Pop-Up ในแต่ละคลาสมีจำนวนเท่าไหร่?

สถาบันจะไม่จัดให้มีนักเรียนมากจนเกิดไป เพื่การเรียนการสอนที่ทั่วถึงและมีประสิทธิภาพมากที่สุดโดยปกติจำนวนนักเรียนในแต่ละคลาสของเราจะอยู่ที่ 10-15คน ขึ้นอยู่กับแต่ละคอร์สนั้นๆ

ถ้าจำเป็นต้องขาดเรียนต้องทำอย่างไร ?

ถ้านักเรียนมาเรียนในชั่วโมงเรียนนั้นไม่ได้ สถาบันสามารถให้คุณมาเรียนซ้ำในคอร์สเดียวกันได้ตลอดหรือถ้าจัดเวลาไม่ได้ สามารถโทรมาหาเจ้าที่เพื่อลงทะเบียนขอดูวีดีโอซ้ำได้โดยไม่ต้องกังวัลว่าจะเรียนเนื้อหาไม่ครบอีกต่อไป

มีใบประกาศนียบัตรของ Chinese Pop-Up หลังจากจบคอร์สหรือไม่ ?

หลังจากเรียนหลักสูตรภาษาจีนกับทางสถาบันจบ 1 คอร์ส นักเรียนจะได้รับประกาศนียบัตรจากทางสถาบันเพื่อรับรองการเรียนภาษาจีนของคุณอีกด้วย